Get Adobe Flash player

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday414
mod_vvisit_counterYesterday701
mod_vvisit_counterThis week1755
mod_vvisit_counterLast week5434
mod_vvisit_counterThis month15578
mod_vvisit_counterLast month21232
mod_vvisit_counterAll days468743

Online Now: 26
Your IP: 54.167.138.53
,
Today: October 21, 2014

เข้าสู่ระบบ

facebook

นายธวัช สุระบาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานโครงการเยี่ยมเยียนประชาชนจังหวัดมหาสารคาม ณ บริเวณวัดบ้านกุดแคน ต.หนองโน อ.เมือง จ.มหาสารคาม
นายธวัช สุระบาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานประชุมจัดเตรียมข้อมูลทำหนังสือสรุปผลการปฏิบัติราชการจังหวัดมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2557
นายนพวัชร สิงห์ศํกดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีไถ่ชีวิต โค กระบือ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ได้นำคณะข้าราชการ ทหาร ตำรวจรัฐวิสาหกิจ มูลนิธิ สโมสร ตลอดจนพี่น้องประชาชนทุกหมู่เหล่าในจังหวัดมหาสารคาม ร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2557
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นางพูลทรัพย์ สิงห์ศักดา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม ร่วมบันทึกเทปรายการถวายพระพร 12 สิงหามหาราชินี ณ สทท.11 ขอนแก่น
นายอดุล จันทนปุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานในพิธีจุดธูป เทียน บูชาพระรัตนตรัยและเปิดกรวยถวายราชสักการะ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา
นายวิชิต ชาตไพสิฐ ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย เขต 12 ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการจังหวัดมหาสารคาม
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นำข้าราชการ ตำรวจ ทหาร ประชาชน ร่วมกันทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ เพื่อความปรองดองสมานฉันท์และคืนความสุขให้คนในชาติ ในงาน "มหกรรมปรองดองสมานฉันท์ คืนความสุขให้คนในชาติ”
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นำส่วนราชการ หน่วยแพทย์ พอ.สว. คลีนิคเกษตรเคลื่อนที่ ฯ ออกให้บริการแก่ประชาชน ที่โรงเรียนบ้านหนองกุงศาลาน้ำเที่ยง ต.หนองกุงสวรรค์ อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม
โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ นักบริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นยุคประชาคมอาเซียน
รับเสด็จฯ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์อัครราชกุมารี องค์ประธานกิตติมศักดิ์มูลนิธิ พอ.สว.เสด็จเยี่ยมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ณ โรงเรียนเมืองเตาวิทยาคม

บรรยายสรุปจังหวัดมหาสารคาม

Welcome To Asean

แนะนำท่องเที่ยวมหาสารคาม

smallnew up9พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองของเราชาวมหาสารคามตั้งอยู่ที่อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ทุกปีมีงานเทศกาลที่พระธาตุและมีปฏิบัติธรรม
Imageกู่ที่มีความสวยงามในแบบอารยธรรมโบราณที่จะได้พบกันที่มหาสารคามกู่นี้มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและมีรูปทรงที่น่าสนใจอย่างยิ่ง
Imageพระคู่บ้านของเราชาวมหาสารคามอีกแห่งหนึ่งมีความสวยงามและเราชาวมหาสารคามได้ไปกราบไหว้ขอพรในวันสำคัญต่างๆ
Imageพระยืนที่มีความสวยงามและเราชาวมหาสารคามเคารพอีกแห่งองค์หนึ่งในวันสำคัญได้ไปกราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลของชีวิต
Imageกู่บ้านเขวาเป็นที่เก็บวัตถุมีค่าสมัยโบราณสมัยก่อนซึ่งมีคนเล่าว่าที่นั้นเป็นที่เก็บสิ่งของมีค่ามากมายแต่ยังไม่สามารถค้นพบจนถึงทุกวันนี้
Imageป่าเขตร้อนที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่สุดในจังหวัดมหาสารคามเป็นแหล่งสำหรับวิจัยพืชพันธ์,ต้นไม้ เพื่อสร้างป่าในโครงการปลูกป่า
Imageวนอุทยานที่มีฝูงลิงซุกซนที่มากมายอย่างที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเพราะเป็นที่อนุรักษ์สัตว์ป่าไว้เพื่อให้ลูกหลานดูในอนาคต
Imageงานประจำปีของเราชาวมหาสารคามเหมือนงานวัดสมัยก่อนมีของขายหลากหลายมากมายให้เราได้เลือกซื้อและมีกิจกรรมสนุกสนานให้เราได้ดูและได้สนุกไปด้วยมากมาย

ค้นหา

สำรวจความคิดเห็น

-------------------------

ท่านคิดเห็นอย่างไร ต่อการเผยแพร่ข้อมูล ในเว็บไซต์จังหวัด

5
210
ดีมาก :D
4
116
ดี :)
3
80
ปานกลาง :-|
2
74
พอใช้ :-|
1
184
ควรปรับปรุง :(
» Go to poll »
10 Votes left

jVS by www.joomess.de.

รวมลิงค์

พยากรณ์อากาศ

 

 

 

  

 

   

 

   

 

  

 

 dorm   ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดมหาสารคาม

 

ban poc

mk report

 

events 03