Get Adobe Flash player

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday575
mod_vvisit_counterYesterday602
mod_vvisit_counterThis week3269
mod_vvisit_counterLast week2898
mod_vvisit_counterThis month11499
mod_vvisit_counterLast month17306
mod_vvisit_counterAll days346991

Online Now: 4
Your IP: 54.226.120.183
,
Today: April 24, 2014

เข้าสู่ระบบ

facebook

นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานออกโครงการเยี่ยมเยียนประชาชนจังหวัดฯ ประจำเดือนเมษายน 2557 ณ บริเวณโรงเรียนบ้านเก่าใหญ่โนนสะอาด ตำบลหนองแดง อำเภอนาเชือก จังหวัดมหาสารคาม
ประเพณีวันสงกรานต์ รดน้ำขอพรจากผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคามและรองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม
วันศุกร์ที่ 11 เมษายน 2557 เวลา 13.30 น. ขอเชิญร่วมรดน้ำขอพรจาก นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม
นางวนิดา สักการโกศล ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี ตรวจติดตามผลการดำเนินการแก้ไขปัญหาภัยแล้งในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม อำเภอกันทรวิชัย ตำบลศรีสุข
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักรีบรมวงศ์
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม พร้อมด้วยส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ภาคเอกชน ประชาชนและนักท่องเที่ยว ได้มาร่วมงานประเพณีบุญพาข้าวลิง เพื่ออนุรักษ์ลิงแสมขนสีทอง และสีเทา ให้มีสภาพความเป็นอยู่ที่ดีตามธรรมชาติ พร้อมทั้งเป็นการระดมหาทุนค่าอาหารให้กับลิงแสมในวนอุทยานโกสัมพีในช่วงฤดูแล้ง ป้องกันลิงออกไปหากินตามบ้านเรือน ส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดมหาสารคาม
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานในพิธีทอดผ้าป่ามหากุศลสมทบกองทุนพัฒนาเด็กชนบทในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพฯ ประจำปี 2557 โดยมียอดผ้าป่าฯ รวมทั้งสิ้น 210,107 บาท
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีถวายสักการะเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฎาราชเจ้า และวันข้าราชการพลเรือน วันที่ 31 มีนาคม ประจำปี 2557
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานออกโครงการเยี่ยมเยียนประชาชนจังหวัดมหาสารคาม ประจำเดือน มีนาคม 2557 (จังหวัดเคลื่อนที่) ณ บริเวณโรงเรียนบ้านเลิงแฝกบัวแก้ว ตำบลเลิงแฝก อำเภอกุดรัง
นายอดุล จันทนปุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีผูกพัทธสีมา ปิดทอง ฝังลูกนิมิตอุโบสถวัดป่าอุดมประชาธรรม ณ วัดป่าอุดมประชาธรรม บ้านเสือโก้ก ตำบลเสือโก้ก อำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม
นายธวัช สุระบาล รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานพิธีเปิดโครงการอบรมคณะอนุฯประชาอาสาประจำอำเภอในการเลือกตั้งสว.57
นายอดุล จันทนปุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม กล่าวต้อนรับชมรมเยาวชนอาเซียนศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด โครงการทัศนศึกษาแหล่งองค์ความรู้เกี่ยวกับอาเซียน และให้ความรู้เกี่ยวกับ เรื่อง"เยาวชนกับการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน"
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานประชุมคณะกรรมการและเปิดศูนย์อำนวยการ เฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ปี พ.ศ. 2557 จังหวัดมหาสารคาม
รายการนานาสาระกับผู้ว่าฯ มหาสารคาม เช้าวันนี้ ติดตามประเด็นการส่งเสริมการปลูกแตงโม มาตรฐาน GAP ปลอดสารพิษ ไร้เมล็ด ที่ตำบลเวียงสะอาด อำเภอพยัคฆภูมิพิสัยจังหวัดมหาสารคาม
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เปิดศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจเพื่อให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง ที่อำเภอชื่นชม พร้อมปล่อยคาราวานรถบรรทุกน้ำจากหน่วยงานต่าง ๆ ออกไปแจกจ่ายให้กับราษฎรในพื้นที่ บรรเทาความเดือดร้อนช่วงหน้าแล้ง
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ให้การต้อนรับ นายบุนสี วงบัวสี กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำขอนแก่น ราชอาณาจักรไทยคนใหม่ ขอเข้าเยี่ยมคารวะ
นายอดุล จันทนปุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานประชุมคณะกรรมการจังหวัดฯ หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2557
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม อัญเชิญพวงมาลาพระราชทาน ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ และพระบรมวงศานุวงศ์ แก่อาสาสมัครทหารพรานโกวิทย์ จิตบุตร ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ที่จังหวัดปัตตานี
นายอดุล จันทนปุ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ให้การต้อนรับนางวนิดา สักการโกศล ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรีในการตรวจราชการ ณ จังหวัดมหาสารคาม
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นำหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดมหาสารคามร่วมเป็นเจ้าภาพงานบำเพ็ญกุศลพระศพสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรณายก
นายนพวัชร สิงห์ศักดา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม มอบรางวัลรถจักรยานยนต์ จากสลากมัจฉากาชาด งานบุญเบิกฟ้าและการชาดจังหวัดมหาสารคาม ประจำปี 2557

บรรยายสรุปจังหวัดมหาสารคาม

Welcome To Asean

แนะนำท่องเที่ยวมหาสารคาม

smallnew up9พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองของเราชาวมหาสารคามตั้งอยู่ที่อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ทุกปีมีงานเทศกาลที่พระธาตุและมีปฏิบัติธรรม
Imageกู่ที่มีความสวยงามในแบบอารยธรรมโบราณที่จะได้พบกันที่มหาสารคามกู่นี้มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและมีรูปทรงที่น่าสนใจอย่างยิ่ง
Imageพระคู่บ้านของเราชาวมหาสารคามอีกแห่งหนึ่งมีความสวยงามและเราชาวมหาสารคามได้ไปกราบไหว้ขอพรในวันสำคัญต่างๆ
Imageพระยืนที่มีความสวยงามและเราชาวมหาสารคามเคารพอีกแห่งองค์หนึ่งในวันสำคัญได้ไปกราบไหว้ขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลของชีวิต
Imageกู่บ้านเขวาเป็นที่เก็บวัตถุมีค่าสมัยโบราณสมัยก่อนซึ่งมีคนเล่าว่าที่นั้นเป็นที่เก็บสิ่งของมีค่ามากมายแต่ยังไม่สามารถค้นพบจนถึงทุกวันนี้
Imageป่าเขตร้อนที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่สุดในจังหวัดมหาสารคามเป็นแหล่งสำหรับวิจัยพืชพันธ์,ต้นไม้ เพื่อสร้างป่าในโครงการปลูกป่า
Imageวนอุทยานที่มีฝูงลิงซุกซนที่มากมายอย่างที่ไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อนเพราะเป็นที่อนุรักษ์สัตว์ป่าไว้เพื่อให้ลูกหลานดูในอนาคต
Imageงานประจำปีของเราชาวมหาสารคามเหมือนงานวัดสมัยก่อนมีของขายหลากหลายมากมายให้เราได้เลือกซื้อและมีกิจกรรมสนุกสนานให้เราได้ดูและได้สนุกไปด้วยมากมาย

ค้นหา

สำรวจความคิดเห็น

-------------------------

ท่านคิดเห็นอย่างไร ต่อการเผยแพร่ข้อมูล ในเว็บไซต์จังหวัด

5
158
ดีมาก :D
4
87
ดี :)
3
55
ปานกลาง :-|
2
46
พอใช้ :-|
1
130
ควรปรับปรุง :(
» Go to poll »
10 Votes left

jVS by www.joomess.de.

รวมลิงค์

พยากรณ์อากาศ

 

 

 

  

 

   

 

   

 

  

 

 dorm