Get Adobe Flash player

พยากรณ์อากาศ

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday166
mod_vvisit_counterYesterday309
mod_vvisit_counterThis week475
mod_vvisit_counterLast week3465
mod_vvisit_counterThis month11930
mod_vvisit_counterLast month11430
mod_vvisit_counterAll days1205118

Online Now: 14
Your IP: 54.224.103.239
,
Today: July 23, 2018

สำนักงานจังหวัดมหาสารคามจัดสัมมนา รักษาสิทธิเรียกร้องผู้บริโภค
รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาเสริมสร้างเครือข่ายให้เข้มแข็ง และรักษาสิทธิผู้บริโภคเมือถูกละเมิด ประจำปี 2555
วันนี้เวลา 10.25 น. ( 7 ส.ค. 2555 ) ณ ห้องประชุม โรงแรมตักสิลา อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม ได้จัดการประชุมสัมมนาเรื่อง การเสริมสร้างเครือข่ายให้เข้มแข็ง และการรักษาสิทธิการเรียกร้องสิทธิของผู้บริโภค เมื่อถูกละเมิด ประจำปี 2555 โดยมีนายสุทธินันท์ บุญมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ได้เป็นประธานการเปิดประชุมสัมมนา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ในจังหวัดมหาสารคามให้การตอบรับและร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานในครั้งนี้ โดยมี นายนัฎฐชัย โง้วศิลปศาสตร์ นักทรัพยากรบุคคลชำนาญการพิเศษ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ โดยคณะอนุกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคประจำจังหวัดมหาสารคาม ได้เล็งเห็นความสำคัญในการปกป้องและแก้ไขปัญหามิให้ผู้บริโภคถูกเอารัดเอาเปรียบ หรือถูกละเมิดสิทธิผู้บริโภคจากผู้ประกอบธุรกิจ จึงได้จัดทำโครงการประชุมสัมมนาเสริมสร้างเครือข่ายให้เข้มแข็งและรักษาสิทธิ การเรียกร้องสิทธิผู้บริโภคเมื่อถูกละเมิด เพื่อพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานคุ้มครองผู้บริโภค สร้างเครือข่ายในการดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภคทุกระดับ และจัดให้มีศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ในระดับอำเภอ เทศบาล ตำบล องค์การบริหารส่วนตำบล เพื่อประสานความร่วมมือภายในจังหวัด ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันตลอดจนสามารถป้องปรามและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ด้านการคุ้มครองผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ การจัดสัมมนาครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจ ให้มีการรวมกลุ่มที่มีความเข้มแข็ง สามารถพิทักษ์ปกป้องสิทธิผลประโยชน์ของตนและสังคม โดยเน้นการปฏิบัติงานในเชิงรุก สร้างผลงานให้เด่นชัดเป็นรูปมธรรมเพื่อให้เป็นที่ประจักษ์แก่สังคม เพื่อให้การดำเนินงานคุ้มครองผู้บริโภค เป็นไปตามความเรียบร้อยตามนโยบายของรัฐบาล สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคประจำจังหวัดได้เชิญวิทยากรจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค วิทยากรจากสำนักงานอัยการจังหวัดมหาสารคาม วิทยากรจากโรงเรียนกับผดุงนารี และวิทยากรจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยจังหวัดร้อยเอ็ด มาถ่ายทอดความรู้เรื่อง การเสริมสร้างเครือข่ายให้เข้มแข็ง และการรักษาสิทธิ การเรียกร้องสิทธิของผู้บริโภคเมื่อถูกละเมิด การสัมมนาในวันนี้ มีผู้เข้าร่วมสัมมนาประกอบด้วย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม. แต่ละอำเภอทั้งสิ้น 120 คน ระยะในการสัมมนา 1วัน ..................... ภานุวัชร คนเชี่ยว - ข่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดมหาสารคาม

  • boss1_58.png
  • boss2_60.jpg
  • boss3_60.jpg

ค้นหา

ร้องเรียน ร้องทุกข์

สำรวจความคิดเห็น

-------------------------

ท่านคิดเห็นอย่างไร ต่อการเผยแพร่ข้อมูล ในเว็บไซต์จังหวัด

5
646
ดีมาก :D
4
331
ดี :)
3
264
ปานกลาง :-|
2
225
พอใช้ :-|
1
526
ควรปรับปรุง :(
» Go to poll »
10 Votes left

jVS by www.joomess.de.

รวมลิงค์

ระบบติดตามประเมินผลแผนงาน โครงการ ตามแผนปฏิบัติราชการประจำปีของจังหวัดและกลุ่มจังหวัด

art